Cửa cuốn công nghệ Úc

Cửa cuốn công nghệ Úc

Cửa cuốn công nghệ Úc

Ưu điểm:

Chống copy mã cửa: Cửa cuốn Úc sử dụng mã hóa bảo mật TOKEN KEY thường được sử dụng trong các ngân hàng nên có độ bảo mật cao. Đồng thời công nghệ mã hóa ARC (Austmatic Rolling Code) giúp tạo hàng ngàn mã khác nhau và sau mỗi phiên mở, đóng cửa công nghệ này lại đổi mã mới. Điều này khiến cửa cuốn siêu thoáng Úc có được sự bảo mật tuyệt đối.

Mỗi sản phẩm cửa cuốn Úc đều có một mã khác nhau phù hợp với điều khiển riêng theo cơ chế chìa khóa- ổ khóa. Hệ thống báo động khi cảm biến phát hiện có tác động nhằm phá khóa cửa, phá cửa để đột nhập. Cửa có cấu tạo khe thoáng nên khi đóng xuống kẻ trộm không thể dùng đòn bẩy để mở cửa.

Cửa cuốn siêu thoáng: Dòng cửa cuốn siêu thoáng thuộc sản phẩm cửa cuốn thế hệ mới có lỗ thoáng 13 x 90 x 50mm lớn hơn gấp 4 lần lỗ thoáng của cửa truyền thống giúp trao đổi không khí trong nhà với không khí bên ngoài, cửa phù hợp nhất với những ngôi nhà gần biển.

Tốc độ mở cửa nhanh: Là mẫu cửa cuốn công nghệ Úc hiện đại nên dòng cửa cuốn Úc sử dụng công nghệ Semi Austmatic giúp cửa linh hoạt, tốc độ cửa lên xuống nhanh hơn và dễ dàng đảo chiều, tự ngừng lại khi gặp vật cản cứng giúp đảm bảo an toàn cho người ra vào. Thời gian chờ cửa mở giảm gấp 3 lần so với các mẫu cửa không có công nghệ Semi Austmatic.