Cửa kéo Đài Loan chất lượng

Cửa kéo Đài Loan chất lượng

Thời gian lắp đặt nhanh chóng: Với hệ thống cơ sở trải khắp địa bàn Hà Nội, ngay khi bạn liên hệ và có nhu cầu lắp đặt với dòng cửa cuốn Đài Loan. Đội ngũ thợ chúng tôi sẽ có mặt tại công trình của bạn chỉ sau 15 phút.

Cửa kéo Đài Loan chất lượng
Giữ nguyên thời hạn bảo hành hãng Đài Loan: Tại khi khách hàng mua tất cả các sản phẩmcửa cuốn Đài Loan chúng tôi sẽ giữ nguyên chế độ bảo hành của hãng. Nhằm đảm bảo toàn bộ quyền lợi dành cho khách hàng. Bên cạnh đó nếu quý khách có nhu cầu bảo hành dài hạn – sẽ cung cấp thêm các gói bảo hành dài hạn theo yêu cầu khách hàng.
Cung cấp mức giá rẻ nhất : là đại lý nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm cửa cuốn từ thương hiệu Đài Loan. Bởi vậy giá cửa cuốn Đài Loan tại Hà Nội do phân phối luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác cung cấp từ 5-10%. Mức giá sẽ được tối ưu nhất để phù hợp với mong muốn của từng khách hàng.
Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt sản phẩm: Với khách hàng không am hiểu nhiều về cách lắp đặt. Gặp nhiều khó khăn trong việc vận chuyển thì sẽ hỗ trợ vận chuyển trên địa bàn Hà Nội. Đồng thời cử chuyên gia đến thiết kế và lắp đặt toàn bộ cho công trình của bạn.
Hệ thống cơ sở trải khắp hà nội: Hệ thống cơ sở ở khắp địa bàn quan trọng giúp thời gian lắp đặt cửa cuốn của chúng tôi giảm xuống mức thấp nhất có thể.